Vấn đề về chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? được rất nhiều trường hợp chị em thai phụ quan tâm. Vì phần lớn họ cứ chần chừ không chịu đi thực hiện phá thai ngoài ý muốn càng sớm càng tốt là vì lo sợ chi phí quá cao không đủ khả năng chi trả. Vậy cụ thể, chi phí phá thai an toàn bao nhiêu, câu trả lời sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Việt Hải giải đáp cụ thể như sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hiện phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai an toàn được hiểu là một phương pháp được tiến hành thực hiện nhằm chấm dứt tình trạng thai nghén trước thời hạn sinh nở đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, không gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cũng như chức năng sinh sản về sau thai phụ.

Phá thai an toàn cần được thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín

Phá thai an toàn cần được thực hiện tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín

Đặc biệt, tại đơn vị y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn được thai phụ chọn cần đảm bảo các yếu tố về chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hợp lý; đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề chuyên môn vững; hệ thống trang thiết bị y tế máy móc hiện đại, đạt chuẩn; áp dụng những phương pháp phá thai phù hợp, tân tiến; môi trường thực hiện phá thai sạch thoáng, vô trùng… Có như vậy mới thật sự đảm bảo ca phá thai của bạn diễn ra an toàn, đúng chuẩn và đạt hiệu quả phá thai cao.

Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai an toàn, chị em cần phải được tiến hành thăm khám, kiểm tra, siêu âm tổng quát lâm sàng trước. Nhằm xác định chính xác tuần tuổi, kích thước, vị trí thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, an toàn và tránh biến chứng xảy ra.

➧➧ LƯU Ý: Nếu những trường hợp chị em nào đang có ý định bỏ thai, cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên mới được gọi là phá thai an toàn. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến cáo chị, nếu đã mang thai ngoài ý muốn và đã có quyết định phá thai, cần thực hiện đình chỉ thai an toàn càng sớm càng tốt (lúc thai nhi còn nhỏ tuần tuổi nằm trong khoảng từ 5 – 12 tuần là an toàn nhất). Vì phương pháp áp dụng phá thai cũng đơn giản, an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra, lại tiết kiệm chi phí, thời gian và sức khỏe hồi phục nhanh hơn.

** Xem thêm: Sau hút thai có phải nằm viện không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp] Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền là điều không thể, khi chị em thai phụ chưa trải qua bước thăm khám tổng quát ban đầu. Vì mỗi trường hợp thai phụ khác nhau sẽ tương ứng với từng phương pháp phá thai an toàn khác nhau, nên chi phí phá thai cũng theo đó mà mà khác nhau. Hơn thế, chi phí phá thai còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác cấu thành như:

 Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

 Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

Yếu tố tình trạng sức khỏe thai nhi và thai phụ

Tình trạng sức khỏe hiện tại của thai phụ, thai nhi đã trở thành một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phá thai an toàn mà chị em cần phải chi trả.

++ Đối với thai phụ: Sau khi qua thăm khám tổng quát, nếu thai phụ đảm bảo có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý liên quan khác, thì chi phí đình chỉ thai an toàn ở những trường hợp thai phụ này cũng thấp hơn so với những trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu, mắc thêm nhiều bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa cùng một số những bệnh mạn tính khác.

++ Đối với thai nhi: Tuần tuổi thai nhi cũng trở thành yếu tố chính gây ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng. Bởi nếu tuần tuổi thai nhi còn nhỏ (khoảng 4 – 7 tuần), việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn trở nên đơn giản hơn bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc). Nên chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn so với những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn và cần phải áp dụng bằng những phương pháp thai ngoại khoa phức tạp.

Yếu tố phương pháp thực hiện phá thai

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng, mỗi một trường hợp thai phụ khác nhau sẽ được chỉ định áp dụng từng phương pháp phá thai khác nhau phù hợp. Nên chi phí sau phá thai chị em cần phải trả cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Cụ thể: 

++ Phá thai bằng thuốc (nội khoa): Áp dụng thành công đối với những thai phụ có tuần tuổi thai nhi nhỏ khoảng từ 5 – 7 tuần tuổi và bào thai đã di chuyển đến nằm trong tử cung. Phương pháp này có cách thức thực hiện đơn giản, an toàn, không có sự can thiệp từ các trang thiết bị y khoa nên chi phí phá thai cũng sẽ thấp.

++ Nạo hút, nong gắp thai: Đây là những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn, chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã phát triển lớn từ 8 tuần tuổi trở lên. Với những phương pháp này có độ thực hiện phức tạp, phải có sự can thiệp từ các trang thiết bị y tế chuyên dụng. Nên đòi hỏi phải do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao đứng ca mới đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn và hiệu quả. Từ đó, chi phí phá thai cũng sẽ tăng cao hơn.

Yếu tố cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn

Đơn vị y tế bạn chọn để tiến hành thực hiện phá thai an toàn đã trở thành yếu tố hàng đầu gây ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng. Bởi khi chị em chọn nhầm đơn vị y tế kém chất lượng, không có chuyên môn, có thể chi phí thực hiện phá thai sẽ thấp. Nhưng đổi lại chị em sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng tử cung, sót nhau thai…

Trái lại, nếu chị em tìm chọn đúng đơn vị y tế, phòng khám phá thai chuyên khoa, uy tín, hợp pháp đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuyên khoa như: Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, môi trường khám phá thai sạch thoáng vô trùng…. Chi phí phá thai an toàn bạn cần phải trả có phần hơi cao. Nhưng đổi lại chị em nhận được một kết quả phá thai như ý, an toàn và tránh biến chứng.

➧➧ KHUYẾN CÁO: Mọi người đừng quá đặt nặng về vấn đề chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng bao nhiêu mà cứ chần chừ khiến thai nhi ngày một phát triển lớn càng gây khó khăn trong công tác thực hiện phá thai, cũng như dễ gây biến chứng và chi phí phá thai cũng sẽ tăng cao hơn. Vì thế, tốt nhất vẫn là tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện phá thai an toàn, nhằm bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của bạn cách tốt nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Nếu băn khoăn về vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu, chị em có thể tham khảo mức phí khám phá thai tại Phòng Khám Đa khoa Việt Hải. Vì tại đây, mọi mức chi phí phá thai đều triển khai theo mặt bằng chung và dưới sự kiểm duyệt của Sở Y Tế, nên đảm bảo mức giá phá thai phù hợp với mọi đối tượng và luôn công khai, minh bạch. Điều này, khiến chị em thai phụ không cần phải lo tình trạng “chặt chém chi phí” như nhiều đơn vị y tế hoạt động “chui” khác.

Ngoài là một đơn vị y tế có mức chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hợp lý, minh bạch, thì tại Phòng Khám Việt Hải luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần có của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng cao như sau:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Được Sở Y Tế có thẩm quyền duyệt cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đáp ứng đúng, đủ về yếu tố bằng cấp hành nghề, có tay nghề giỏi, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Trang thiết bị y tế hiện đại, luôn chú trọng đổi mới, nhập khẩu mới từ nước ngoài, những nước có nền y học phát triển nhất.

Có quy trình khám phá thai đúng chuẩn, khép kín, khoa học nhằm mang lại kết quả chính xác nhất để đưa ra phương pháp thai tối ưu và an toàn nhất.

Mọi hồ sơ bệnh án của thai phụ đều được lưu trữ bằng phần mềm có tính bảo mật cao, tuyệt đối không tiết lộ hồ sơ bệnh án với người khác.

Tên đây là những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu? mong rằng chị em đã có thể giải đáp được vấn đề thắc mắc trên. Nếu còn điều gì chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.