banner2

Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

   Tại mỗi đơn vị y tế, phòng khám khác nhau sẽ có một mức phí gắn bi khác nhau. Do đó, nam giới thắc mắc không biết chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền? Và bài viết dưới đây sẽ giúp cánh mày râu có được đáp án cụ thể cho câu hỏi này. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kiến thức cần biết về thủ thuật gắn bi dương vật

Hiện thủ thuật gắn bi dương vật đang ngày càng phổ biến với nam giới. Với phương pháp gắn bi sẽ giúp cánh mày râu tăng thêm sự hưng phấn và mang đến nhiều hứng thú cho bạn tình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nam giới lại chưa quyết định gắn bi, vì còn lăn tăn về vấn đề chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu.

Gắn bi dương vật an toàn mang lại nhiều lợi ích

Gắn bi dương vật an toàn mang lại nhiều lợi ích

Gắn bi đó là một loại thủ thuật nhỏ, qua đó bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các thiết bị chuyên khoa hỗ trợ can thiệp để tiến hành đặt những viên bi nhỏ, đảm bảo vô trùng vào dương vật. 

Mục đích của thủ thuật gắn bi là giúp gia tăng độ to và chiều dài của dương vật. Khi các viên bi nhỏ đã được gắn vào dương vật, nam giới cương cứng chúng sẽ hoạt động như những con lăn ròng rọc. Điều này, giúp kích thích dây thần kinh khoái cảm ở vị trí dương vật, cũng như khiến nữ giới tăng khoái cảm nhiều hơn.

Để tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật nam giới sẽ được thực hiện từng bước cụ thể như: Thăm khám, vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, chọn bi - đặt bi, cố định bi, thực hiện khâu bằng chỉ tự tiêu, cố định và nghỉ ngơi để vết thương mau lành. Trước khi gắn bi cần được thăm khám kỹ lưỡng, nếu nam giới có mắc các bệnh nam khoa khác sẽ được điều trị khỏi các bệnh nam khoa đó, mới nên tiến hành gắn bi.

** Xem thêm: Lưu ý gắn bi vào dương vật mà nam giới cần biết

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu: Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng bao nhiêu là điều rất khó để đưa ra được 1 mức cụ thể, chính xác. Bởi chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành. Cụ thể:

Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền?

Yếu tố về tình trạng cụ thể dương vật

Trước khi gắn bi, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát cho nam giới cũng như kiểm tra tình trạng dương vật cụ thể. Nhằm xem có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật gắn bi không.

Nếu dương vật bạn hiện có đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như: Viêm bao quy đầu hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Lúc này, cần phải điều trị hết bệnh mới có thể thực hiện gắn bi, theo đó chi phí cũng sẽ phát sinh tăng cao hơn so với trường hợp dương vật bình thường khác không mắc bệnh.

Yếu tố về số lượng bi được gắn

Gắn bi dương vật ở Hải Phòng nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố về số lượng bi được gắn vào dương vật nam giới. Bởi nếu thông thường bác sĩ chuyên khoa sẽ căn cứ vào tình trạng hiện tại dương vật và mong muốn của bệnh nhân để tư vấn và đưa ra số bi nên gắn phù hợp nhất có thể trong khoảng 1-3-5 viên. 

Nếu trường hợp dương vật nam giới có kích thước quá nhỏ, bác sĩ sẽ khuyến cáo nên gắn tối đa 3-5 viên bi. Như vậy, chi phí gắn bi ở số lượng nhiều sẽ cao hơn so với chi phí gắn bi ở số lượng ít.

Yếu tố về phương pháp gắn bi

Hiện có nhiều phương pháp gắn bi khác nhau được áp dụng, có cả phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Nhưng thông thường bác sĩ sẽ khuyến cáo nam giới nên chọn thực hiện gắn bi bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến. Như vậy giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn về chức năng sinh lý, khả năng sinh sản nam giới.

Theo đó, nếu chọn gắn bi bằng thủ thuật hiện đại chi phí sẽ cao, nhưng đổi lại được sự an toàn, không đau, có tính thẩm mỹ cao, không biến chứng. Trái lại chọn gắn bi bằng phương pháp truyền thống, có lẽ chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng sẽ thấp hơn. Nhưng lại tiềm ẩn nhiều biến chứng như nhiễm trùng, viêm nhiễm dương vật…

Yếu tố về địa chỉ gắn bi

Nếu nam giới lựa chọn gắn bi dương vật tại các cơ sở y tế bình dân, hoặc chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng. Có lẽ chi phí gắn bi có thể thấp và rẻ nhưng sẽ không đảm bảo an toàn.

Trái lại. nếu nam giới chọn gắn bi đúng đơn vị y tế chuyên khoa, chất lượng uy tín. Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao; kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại tinh vi, dịch vụ chăm sóc tốt, bi gắn vào dương vật đều là bi chất lượng được làm bằng mã não, ngọc bích hoặc bạc, thì chi phí sẽ có sự chênh lệch. Nhưng sẽ đảm bảo an toàn, không biến chứng viêm nhiễm.

➧➧ Như vậy, qua đó nam giới đã biết được chi phí gắn bi được chi phối, ảnh hưởng bởi những yếu tố nào. Nếu nam giới có ý định gắn bi nhưng lại băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát tại Hải Phòng, để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán cụ thể tình trạng dương vật hiện tại. Sau đó, sẽ đưa ra mức phí sơ bộ cho nam giới nắm rõ, yên tâm và có sự chuẩn bị trước.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ gắn bi dương vật ở Hải Phòng có mức chi phí hợp lý

Nếu nam giới đang băn khoăn hoặc không biết đâu là địa chỉ thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật uy tín, giá thành hợp lý. Vậy hãy căn cứ vào những yếu tố đánh giá được chia sẻ dưới đây:

Được cấp phép hoạt động minh bạch, công khai, hợp pháp bởi đơn vị cơ quan Y tế có thẩm quyền.

Có đội ngũ bác sĩ - y tá chuyên khoa giỏi chuyên môn, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và với bệnh nhân.

Đơn vị y tế đã từng nhận được nhiều phản hồi tích cực, tốt từ bệnh nhân.

Được nhiều nam giới biết và tin chọn đến khi có nhu cầu thăm khám bệnh nam khoa cũng như gắn bi dương vật. 

Cơ sở, máy móc - trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại.

Chi phí gắn bi công khai, niêm yết, hợp lý với tình trạng bệnh.

Đó là những yếu tố giúp đánh giá một địa chỉ gắn bi dương vật ở Hải Phòng uy tín, an toàn, nên tin chọn. Bởi việc lựa chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa tốt, chất lượng, chính là yếu tố quyết định đến tỉ lệ thành công của một ca thủ thuật gắn bi dương vật.

Và để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ gắn bi uy tín, chất lượng ở Hải Phòng. Vậy nam giới có thể tham khảo đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát. Đây là một trong những địa chỉ y khoa thăm khám chăm sóc sức khỏe nam khoa, trong đó có gắn bi dương vật được đông đảo người bệnh tin chọn. Bởi:

Địa chỉ gắn bi dương vật ở Hải Phòng có mức chi phí hợp lý

Địa chỉ gắn bi dương vật ở Hải Phòng có mức chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp, công khai dưới sự cấp phép từ cơ quan Y tế thẩm quyền tại Hải Phòng.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực tế trong nghề, chuyên môn cao, tận tâm, trách nhiệm.

Áp dụng đa dạng các thủ thuật gắn bi, có cả phương pháp truyền thống lẫn hiện đại mới. Bi gắn vào dương vật đảm bảo bi mới, vô trùng và hàng chất lượng cao.

Hệ thống các trang thiết bị - máy móc y tế hiện được cập nhật - đầu tư hiện đại mới. Nhằm giúp quá trình thăm khám điều trị bệnh diễn ra chính xác, an toàn, hiệu quả.

Tại Phòng Khám Hồng Phát có mức chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng hợp lý, niêm yết, công khai đúng quy định. Đồng thời, có sự trao đổi trực tiếp mức phí với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Đó là tất cả thông tin giải đáp về vấn đề chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng. Nếu nam giới còn vấn đề gì thắc mắc xoay quanh việc gắn bi hoặc những câu hỏi liên quan đến bệnh lý nam khoa khác. Hãy nhấc máy và gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan

Gắn bi vào của quý là gì? Gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền?

05-02-2021
Đối với những nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn hay đơn giản là muốn thêm...

Gắn bi dương vật cải thiện kích thước

05-09-2020
Dương vật nhỏ, ngắn không chỉ khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình. Hơn thế,...

Chi phí gắn bi dương vật ở Hải Phòng

16-04-2021
Rất nhiều trường hợp nam giới không hài lòng với kích cỡ “cậu nhỏ” bản thân....

Dương vật nam giới bị cong có quan hệ được không

09-01-2021
Dương vật nam giới bị cong có quan hệ được không? vấn đề được nam giới quan tâm....