Vì Phòng Khám Việt Hải đang đứng trước nguồn thông tin tiêu cực. Nên quý người bệnh đang rất muốn biết chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng thế nào? có thật sự uy tín để đủ tin tưởng chọn lựa gửi gắm sức khỏe không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây mời mọi người theo dõi để tự bản thân đưa ra nhận định đúng nhất nhé!

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những tiêu chí “vàng” để đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng chất lượng

 Trước hết, để có thể đánh giá được đâu là phòng khám chất lượng và đâu là phòng khám kém chất lượng, mọi người cần phải dựa vào một số tiêu chí “vàng” về trình độ chuyên môn bác sĩ; môi trường, trang thiết bị y tế, máy móc; phương pháp điều trị bệnh; chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chi phí… Nếu Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng uy tín, chất lượng thì cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Những tiêu chí “vàng” để đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng chất lượng

 Những tiêu chí “vàng” để đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng chất lượng

Cơ sở vật chất

 Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng thường sẽ được xây dựng trên một quy mô rộng lớn, rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp. Phải có hệ thống các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, máy móc đầy đủ, tiên tiến, hiện đại. Nhất là phải cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi nhằm giúp người bệnh thư giãn, cập nhập tin tức trong quá trình khám chữa bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ

 Tại những phòng khám hợp pháp, chất lượng tốt thường là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề nghiệp vụ tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đó phải có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, chu đáo với người bệnh.

Phương pháp điều trị

 Một địa chỉ khám chữa bệnh đạt chất lượng sẽ luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tân tiến, ưu việt nhất trên thế giới vào hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám. Nhằm mang lại kết quả điều trị bệnh tối ưu nhất, hiệu quả nhất và hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Dịch vụ y tế

 Nếu Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng uy tín. Sẽ có chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa; quy trình khám chữa bệnh khép kín, an toàn; thái độ phục vụ vui vẻ, thân thiện, lịch thiệp, chăm sóc người bệnh chu đáo… Điều này nhằm tạo cho người bệnh một cảm giác thoải mái, thân thiện góp phần hữu hiệu hơn trong công tác điều trị bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh

 Phòng khám được đánh giá là chất lượng hay không cũng một phần phụ thuộc vào yếu tố chi phí điều trị. Đối với những đơn vị y tế kém chất lượng, hoạt động “chui” thường sẽ có mức phí cao hơn và sẽ có rất nhiều mức phí phụ thu ngoài lề khác. Đối với những đơn vị y tế uy tín, hợp pháp thường mọi mức phí đều được niêm yết, công khai rõ ràng, minh bạch rõ ràng.

 Vì thế, mọi người có thể căn cứ vào những yếu tố trên để có thể đưa ra đánh giá về một phòng khám chữa bệnh uy tín, chất lượng trên địa bàn. Để rồi quyết định chọn đúng phòng khám tốt nhất để thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả, an toàn với một mức phí hợp lý.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy chất lượng dịch vụ thật sự tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng thế nào?

 Như đã chia sẻ ở trên, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải có chất lượng không, có tốt không? còn phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên, mọi người hãy căn cứ vào đấy và đưa ra đánh giá về Phòng Khám Việt Hải. Còn riêng đối với những người bệnh đã từng đến khám chữa bệnh tại Việt Hải thì chắc rằng mọi người đều có đáp án cho vấn đề trên.

 Riêng với Phòng Khám Việt Hải khẳng định, chúng tôi chính là đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Bởi Việt Hải không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị y tế chất lượng mà Việt Hải còn hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một cơ sở y tế đạt chất lượng quốc tế như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng – Đơn vị khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng – Đơn vị khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu

Cơ sở y tế hoạt động hợp pháp:

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp. Đã có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khám chữa bệnh và luôn được Cơ Quan Chức Năng cấp cao giám sát mọi hoạt động khám chữa bệnh.

Có nhiều chuyên khoa khám chữa bệnh

 Vì là phòng khám đa khoa nên Phòng Khám Việt Hải cung cấp đến quý người bệnh đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Chuyên khoa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng, chăm sóc sức khỏe – đình chỉ thai và có cả chuyên khoa ngoại khoa…

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng – Đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, hợp pháp nên sẽ là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia – y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn vững, có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp hành nghề. Đồng thời, được cử đi tu nghiệp, học tập, nghiên cứu tại những nước có nền y học phát triển nhằm trau dồi thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Từ đó, đảm bảo an toàn cao nhất đối với sức khỏe người bệnh và mang lại kết quả điều trị bệnh cao.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

 Phòng Khám Việt Hải được đầu tư xây dựng với một cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ cùng hệ thống phòng khám chữa bệnh đầy đủ, đạt chuẩn. Kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và được chú trọng đổi mới, nhập khẩu từ những quốc gia tân tiến như: Mỹ, Anh, Nhật Bản… nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

 Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Phòng Khám Việt Hải

 Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Phòng Khám Việt Hải

Phương Pháp điều trị bệnh tiên tiến

 Nhằm mục đích mang lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh nên Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng luôn đổi mới và áp dụng những phương pháp điều trị bệnh hiện đại, cải tiến mới vào trong quá trình điều trị bệnh.

Dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp

 Là một một đơn vị y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao nên chúng tôi đã thay đổi các thủ tục khám chữa bệnh rườm rà, phức tạp bằng một quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, không bốc số, không đợi chờ.

 Thái độ phục vụ, chăm sóc người bệnh của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đều thân thiện, lịch thiệp và niềm nở nhằm tạo nên sự gần gũi nhất cho người bệnh. Áp dụng mô hình khám chữa bệnh hiện đại, khép kín với “1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 y tá” giúp người bệnh thoải mái trao đổi mọi thông tin về bệnh tình của bản thân.

 Thông tin hồ sơ bệnh án người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối và chỉ phục vụ cho công tác điều trị bệnh nên tuyệt đối không để lộ thông tin ra bên ngoài. Thời gian khám chữa bệnh từ 7h30 – 19h30 tất cả các ngày trong tuần.

 Như vậy với những ưu điểm trên quý người bệnh cũng đã biết và nhận định được Phòng Khám Việt Hải chất lượng và uy tín như thế nào. Riêng với Việt Hải luôn khẳng định rằng chúng tôi hoạt động hợp pháp, uy tín và chất lượng hàng đầu trong dịch vụ khám chữa bệnh. Vì thế, nên hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải luôn được mọi người đánh giá cao và tin chọn.

 Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng đã cung cấp cho mọi người thật nhiều thông tin hữu ích và giúp hiểu rõ hơn về Phòng Khám Việt Hải. Nếu mọi người muốn được tư vấn thêm một cách riêng tư thì hãy gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp.