Hiện thủ thuật cắt bao quy đầu rất phổ biến và được mọi nam giới khi mắc phải vấn đề về bao quy đầu tin chọn. Nhưng có nhiều trường hợp nam giới thắc mắc liệu rằng cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không? Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp nam giới giải đáp cụ thể những thắc mắc trên.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích của việc thực hiện cắt bao quy đầu

 Trước khi đi vào giải đáp vấn đề cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn hay không. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những lợi ích thiết thực từ kỹ thuật cắt bao quy đầu. Có thể từ đây giúp nam giới hiểu rõ, hiểu đúng được vấn đề hơn.

 Bao quy đầu đó chỉ là lớp da mỏng bọc bên ngoài bộ phận sinh dục nam giới và chúng có khả năng co rút được. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương, xâm hại từ bên ngoài. Đồng thời, da bao quy đầu giúp duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu.

Lợi ích của việc thực hiện cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc thực hiện cắt bao quy đầu

 Nhưng đối với trường hợp nam giới bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, cần thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nếu không sẽ gây ra nhiều hậu quả như: dương vật không thể phát triển bình thường, gây bí tiểu, khó vệ sinh sạch “cậu nhỏ”, gây viêm nhiễm và thậm chí ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 Vì lẽ đó, nên các chuyên gia thường khuyến cáo nam giới khi bị vấn đề về dài hẹp, nên thực hiện cắt bao quy đầu. Vì điều này, nó mang đến cho nam giới nhiều lợi ích trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, nâng cao chất lượng chuyện chăn gối và cùng nhiều lợi ích khác như:

Giúp dương vật phát triển toàn diện

 Khi dương vật bị dài hẹp, bao quy đầu sẽ bó chặt và gây ảnh hưởng khiến “cậu nhỏ” không thể phát triển bình thường. Thậm chí, còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm. Nhưng khi nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu, sẽ giúp dương vật phát triển được toàn diện hơn.

Hạn chế mắc các bệnh nam khoa

 Trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Bởi việc vệ sinh dương vật khó khăn, không sạch sẽ, vi khuẩn tích tụ lại và lâu dần gây ra nhiều những căn bệnh nam khoa khác. Thậm chí còn tăng nguy cơ gây ung thư dương vật vô cùng nguy hiểm.

 Nhưng nếu nam giới nhận biết đúng và thực hiện cắt bao quy đầu sớm, sẽ giúp loại bỏ được nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục và tránh được tình trạng ung thư dương vật.

Nâng cao đời sống tình dục

 Trước khi giải đáp cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn hay không, nam giới cần phải biết rằng. Bao quy đầu dài hay hẹp đều gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình cũng như chất lượng khi thực hiện quan hệ tình dục, dễ gây xuất tinh sớm hoặc gây tình trạng đau đớn khi quan hệ.Thời gian dài về sau, nếu không có biện pháp can thiệp sớm sẽ gây vô sinh ở nam giới.

 Nhưng khi nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sớm, tại địa chỉ uy tín, bằng phương pháp hiện đại…. Sẽ giúp quy đầu tự lộ ra ngoài khi cương dương. Đồng thời, làm giảm bớt đi sự nhạy cảm, giúp giảm nguy cơ bị xuất tinh sớm và tăng chất lượng đời sống tình dục hơn.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Trả lời thắc mắc: Cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không?

 Quay trở lại với câu hỏi cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không. Các chuyên gia nam khoa cho biết, về thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn, hoàn toàn có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bởi những lý do như sau:

Cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không?

Cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không?

  Khi bao quy đầu bao bọc quá chặt phần quy đầu. Điều này khiến cho các dây thần kinh cảm giác bên trong không có cơ hội để tiếp xúc với những yếu tố khác từ môi trường ngoài. Nên khi nam giới thực hiện quan hệ sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm và gây xuất tinh sớm.

  Nên khi thực hiện cắt bỏ lớp da bao quy đầu thừa đi, sẽ giúp làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu. Từ đó, giúp nam giới kéo dài hơn về thời gian quan hệ.

  Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý, vấn đề cắt bao quy đầu chỉ có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Chứ không có nghĩa là chữa khỏi được chứng bệnh xuất tinh sớm. Thế nên, nếu nam giới mắc thêm chứng bệnh xuất tinh sớm, cần thực hiện khám chữa bệnh ngay, tránh biến chứng về sau.

  Cái được khác khi thực hiện cắt bao quy đầu là giúp việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và góp phần bảo vệ sức khỏe sinh sản.

 ▲▲ TÓM LẠI: Thủ thuật cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không. Chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể. Nhưng nó còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa, tình trạng sức khỏe và những bệnh tình mắc kèm. Nếu nam giới có sức khỏe tốt, sau khi cắt bao quy đầu sẽ tăng thời gian quan hệ tình dục, trái lại nếu nam giới mắc kèm thêm chứng bệnh xuất tinh sớm… thì cần phải thực hiện điều trị bệnh hiệu quả mới có thể tăng khả năng quan hệ như ý.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy sau cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được?

  Theo thông tin từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải cho biết, sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu với thời gian khoảng 1 tuần, những vết cắt gần như đã phục hồi. Nên không còn gây trở ngại đến đời sống sinh hoạt nam giới.

  Do đó, sau 1 tuần, nam giới đã có thể đi lại, vận động, lao động nhẹ và cuộc sống cũng dần trở về với quỹ đạo bình thường. Tuy nhiên, vết cắt bao quy đầu chỉ mới bắt đầu lành và vẫn còn rất nhạy cảm. Nên chuyên khoa khuyên nam giới hạn chế có những hành động, tiếp xúc, va chạm mạnh với dương vật. Nhằm tránh gây ra những tổn thương đến biểu mô mới lành.

  Ngoài lo lắng không biết liệu, cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn không, thì yếu tố sau cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được cũng đã trở thành vấn đề được nam giới đặc biệt quan tâm. Bởi sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có được tâm lý tự tin và hào hứng, phấn khích, nên rất muốn được được “thử” cảm giác mới khác biệt. Điều đó, đã đốt lên sự nôn nóng và ham muốn được quan hệ ngay.

  Nhưng theo các chuyên gia, để có thể quan hệ trở lại sau cắt bao quy đầu, nam giới cần đợi đến khi vết thương lành hoàn toàn. Nhưng thời gian lành vết thương lại không thể nào xác định được cụ thể được. Bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cách chăm sóc tại nhà sau cắt, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, cơ địa, tình trạng sức khỏe….

  Tuy nhiên, trung bình khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới đã có thể thực hiện quan hệ tình dục trở lại được. Vì nếu nam giới chọn cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại mới, thi khoảng sau 1 tháng những vết thương đã lành. Nếu chọn cắt bằng phương pháp truyền thống, thời gian lành vết thương kéo dài hơn lên đến 2 tháng.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hải Phòng

 Nếu nam giới chọn đúng đơn vị y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, cộng với việc chọn đúng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, thì sau cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn. Trái lại nếu chọn sai địa chỉ kém chất lượng sẽ gây ra nhiều biến chứng hơn nguy hiểm hơn.

 Vậy nên, khi có nhu cầu nam giới hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Hải Phòng. Vì đây là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín hàng đầu trong chuyên khoa nam khoa. Bởi đơn vị phòng khám chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí chất lượng cao như:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hải Phòng

  Hoạt động hợp pháp, đúng chuyên khoa, đã được cấp giấy phép hoạt động.

  Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao.

  Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng kỹ thuật Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hiệu quả, hạn chế đau đớn, tránh biến chứng, phục hồi nhanh.

  Trang thiết bị y tế tân tiến, nhập khẩu mới từ nước ngoài và đã kiểm tra chất lượng trước khi áp dụng vào khám chữa bệnh.

  Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, niêm yết đúng quy định và có thông báo trước với người bệnh.

  Thông tin bệnh án nam giới bảo mật tuyệt đối.

 Thế nên, còn băn khoăn gì mà không tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Mong rằng với những thông tin trong bài viết cắt bao quy đầu giúp quan hệ lâu hơn đã có thể giúp nam giới giải đáp được những thắc mắc của bản thân. Nếu muốn được tư vấn thêm hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể hơn.