Sau cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được hay cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ bao lâu…. là vấn đề khiến nam giới thắc mắc và chần chừ chưa tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Bởi họ lo sợ nếu không kiêng cữ quan hệ đúng thời gian sẽ khiến vết thương lâu lành và gây ra thêm tình trạng viêm nhiễm. Do đó, chuyên gia tại Phòng Khám Việt Hải sẽ đưa ra những chia sẻ về vấn đề trên giúp nam giới giải tỏa được nỗi băn khoăn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Việt Hải giải đáp cụ thể trong phần nội dung sau. Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cắt bao quy đầu là như thế nào, chúng mang lại lợi ích gì. Điều này, giúp nam giới hiểu rõ và hiểu đúng hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu. Từ đó, giúp nam giới chủ động thực hiện cắt bao quy đầu khi bị dài / hẹp / nghẹt /dính bao quy đầu.

Tìm hiểu rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu

Tìm hiểu rõ về thủ thuật cắt bao quy đầu

 Thông tin từ các chuyên gia cho biết, cắt bao quy đầu chỉ đơn giản là một dạng tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ. Tiểu phẫu này giúp loại bỏ phần da dư thừa ở dương vật giúp nam giới. Thủ thuật này chỉ áp dụng đối với những nam giới bị dài, hẹp và nghẹt / dính bao quy đầu. Khi nam giới mắc phải những chứng bệnh về bao quy đầu nêu trên, nếu không được thực hiện cắt sớm sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, gây khó khăn trong việc vệ sinh. Đồng thời, gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 Mặc khác, nam giới lo sợ không biết cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được. Bởi sợ sau cắt không kiêng cữ đúng quy định hoặc thực hiện quan hệ sớm sẽ gây ra nhiều tổn thương và viêm nhiễm nặng nề hơn. Nhưng nam giới hãy yên tâm, vì sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ dặn dò kỹ lưỡng giúp nam giới nắm rõ mọi vấn đề, để hiệu quả đạt được tốt nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

 Nam giới bị dài / hẹp , nghẹt / dính bao quy đầu và chủ động thực hiện cắt bao quy đầu sớm, sẽ giúp loại bỏ lớp da thừa và ngăn chặn được những căn bệnh nam khoa khác. Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây đau, không ảnh hưởng đến chức năng dương vật, chi phí hợp lý. Ngoài ra, thủ thuật cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích khác cho nam giới như:

  Cải thiện thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ được cải thiện, kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu. Điều này, khiến bạn tình dễ dàng lên đỉnh, cả 2 thỏa mãn được khoái cảm về tình dục và tránh được hiện tượng xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

  Dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ”: Trước khi quan tâm đến vấn đề cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ bao lâu, nam giới cần biết sau khi cắt bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng hơn và giúp loại bỏ hết bựa sinh dục, vi khuẩn tích tụ tại quy đầu.

  Hạn chế viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu và vệ sinh quy đầu sạch sẽ, không còn môi trường cho vi khuẩn có hại sinh sống, phát triển. Từ đó, tránh được tình trạng viêm nhiễm quy đầu.

  Tránh nguy cơ ung thư dương vật: Dài, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây viêm bao quy đầu. Nếu không thăm khám điều trị sớm sẽ gây hoại tử và tăng nguy cơ bị ung thư dương vật. Nên khi cắt bao sớm sẽ loại bỏ và giảm tránh được nguy cơ này.

  Giảm vô sinh – hiếm muộn: Những căn bệnh về bao quy đầu đều gây ảnh hưởng đến môi trường và làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Từ đóm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn cho nam giới. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ được nguy cơ bị vô sinh.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Giải đáp] Cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được?

 Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cần ý chăm sóc và vệ sinh vết thương đúng cách, sạch sẽ hàng ngày. Đồng thời, tránh vận động mạnh kết hợp với một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và còn cần phải kiêng quan hệ tình dục….. Điều này, hỗ trợ rút ngắn thời gian mau lành vết thương và tránh được những biến chứng không mong muốn xảy ra.

 Vậy thì sau cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được. Các chuyên gia tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng cho biết, thông thường khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng sau thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới đã có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, vấn đề này nó còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: cơ địa, khả năng hồi phục, chọn phương pháp và địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu….. Cụ thể, thời gian đầu sau khi đã cắt bao quy đầu, nam giới cần chú ý và lưu ý đến một số những điều như sau:

Cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được?

  Sau phẫu thuật khoảng từ 7 – 10 ngày, vết thương cũng đã bắt đầu hồi phục gần như hoàn toàn, nếu nam giới có cách chăm sóc tốt. Trong khoảng thời gian này, bệnh nhân không được vận động mạnh, hạn chế tập thể thao và kiêng quan hệ tình dục.

  Sau khoảng 2 – 3 tuần, nam giới đã có thể hoạt động thể thao nhẹ. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, nam giới cũng cần chú ý đến vết thương, xem chúng còn đau không. Nếu vẫn còn cảm giác thấy hơi nhói , thì tốt nhất không nên chơi thể thao, hãy đợi khi nào vết thương lành hẳn.

  Khi đến khoảng 4 – 6 tuần, nếu nếu nam giới thực hiện chơi thể thao, nhưng không có trở ngại hoặc khi vận động mạnh vết thương không còn thấy đau. Lúc này bạn đã có thể thực hiện quan hệ tình dục. Nhưng nếu sau tuần mà vẫn còn cảm giác đau. Tốt nhất nên đến ngay đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám trở lại.

 Yếu tố khác, nam giới thường thắc mắc đó là cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ bao lâu.

 Vấn đề này bạn cần kiêng khem đúng với chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa đề ra, hoặc đợi vết thương sau cắt lành hẳn hãy thực hiện quan hệ tình dục trở lại. Có như vậy, giúp vết thương nhanh lành và tránh được những tác hại về sau.

 ▲▲ TÓM LẠI: Cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được, bác sĩ chuyên khoa trả lời trung bình khoảng từ 1 – 2 tháng. Nhưng nó vẫn còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác. Do đó, tốt nhất sau thủ thuật nam giới nên tuân thủ đúng với những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời, thực hiện tái khám đúng định kỳ giúp đảm bảo mọi vấn đề đều tốt nhất, an toàn nhất, ổn định nhất và đạt tính thẩm mỹ nhất.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một số lưu ý khác cần biết sau cắt bao quy đầu

 Bên cạnh vấn đề khi cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được hay cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ bao lâu, nam giới cũng nên chú ý đến một số yếu tố khác như sau:

Một số lưu ý khác cần biết sau cắt bao quy đầu

Một số lưu ý khác cần biết sau cắt bao quy đầu

  Sau cắt bao quy đầu, bạn cần giữ vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ, đúng cách hàng ngày.

  Nên thay băng gạc thường xuyên, nhất là khi đi vệ sinh, nhằm tránh nước tiểu đọng lại vào vết thương.

  Sau khi cắt cần nên có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên vận động mạnh.

  Nên mặc những loại đồ lót rộng rãi, thoáng mát giúp tránh cọ xát vào vết thương. Hoặc tốt nhất nên dùng những mẫu quần được giặt sạch và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

  Không nên ăn những đồ ăn cay nóng, hạn chế dùng những chất kích thích có hại, nên bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi.

  Nên tiến hành tái khám theo lịch hẹn từ bác sĩ chuyên khoa hoặc nếu có dấu hiệu bất thường hãy chủ động quay trở lại đơn vị y tế được kiểm tra.

 Nếu bạn đang lo lắng không biết địa chỉ nào thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn, hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải Hải Phòng. Vì hiện phòng khám đã và đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại mang đến độ an toàn tuyệt độ và cho độ thẩm mỹ cao.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững nhiều năm kinh nghiệm; dịch vụ y tế chuyên nghiệp; trang thiết bị hiện đại; thủ tục đơn giản; chi phí cắt hợp lý, niêm yết theo đúng quy định; thông tin bệnh án tất cả nam giới đều bảo mật. Vậy nên khi có nhu cầu hãy đến ngay với chúng tôi để được thực hiện thăm khám, chẩn đoán và cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và thẩm mỹ.

 Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết cắt bao quy đầu bao lâu mới quan hệ được đã giúp nam giới có thêm nhiều kiến thức để có thể chăm sóc vết thương sau cắt đúng nhất. Nếu còn thắc mắc nào xoay quanh vấn đề như: chi phí cắt bao nhiêu, cắt bao quy đầu xong nên ăn gì, cắt bao quy đầu có đau không…. hãy gọi đến Hotline: 037.569.2838 hoặc nhập vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.