banner2

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất

Xếp hạng: 4 / 5 ( 1 lượt đánh giá)

 Bạn đã biết cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất trong mọi “cuộc yêu” chưa. Nếu chưa thì hãy xem ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! Bởi điều đó, không chỉ giúp chàng mê mẩn bạn, tránh khỏi mọi “cám dỗ tình dục”, mà nó còn trở thành “bí quyết” giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn đấy. Xem ngay!

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lên đỉnh đạt cảm giác cực khoái là như thế nào?

 Trước khi các chuyên gia chia sẻ thông tin về cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng hiệu quả, chúng tôi mong muốn mọi người nhận biết cảm giác cực khoái là như thế nào? Điều này, nhằm giúp bản thân mọi người nhận biết được mình đã đạt được tới “đỉnh” khi yêu chưa?

 Theo wiki, cảm giác cực khoái (lên đỉnh) là khi cơ thể có được trạng thái sung sướng, ngây ngất đê mê khi quan hệ. Tỷ lệ đàn ông có thể lên đỉnh trong quan hệ lên đến 98% và thời điểm nam giới xuất tinh cũng chính là lúc chàng đạt đến điểm cực khoái của sự sung sướng.

Lên đỉnh đạt cảm giác cực khoái là như thế nào?

Lên đỉnh đạt cảm giác cực khoái là như thế nào?

 So với phái mạnh thì nữ giới sẽ có phần khó lên đỉnh khi “yêu” hơn. Tỷ lệ, lên đỉnh khi “yêu” rất thấp có thể chỉ lên đỉnh được đôi ba lần trong một khoảng thời gian dài thực hiện chuyện “chăn gối”, thậm chí có nhiều trường hợp chị em còn chưa từ một lần được trải nghiệm cái cảm giác lên đỉnh sung sướng. Tuy nhiên, đối với những nam giới có kinh nghiệm tình trường dày dặn, biết chính xác điểm G của chị em và biết cách kích thích thì sẽ dễ dàng khiến các chị em lên đỉnh một cách đơn giản, dễ dàng hơn so với những nam giới còn yếu kém trong việc “mần” chuyện “giường chiếu”.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Hướng dẫn] Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất

 Trong tình yêu luôn đi đôi với tình dục, do đó các cặp đôi yêu nhau luôn muốn “sở hữu” nhau và họ luôn tìm mọi cách tốt nhất, hiệu quả nhất để có thể cùng nhau “lên đỉnh” sung sướng trong “cuộc yêu”. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em chỉ muốn hưởng thụ nên đã gây ra cảm giác nhàm chán cho các chàng. Do đó, bài viết hôm nay sẽ đưa ra một vài hướng dẫn cách giúp chàng lên đỉnh bằng tay và miệng để nàng có thể giúp chàng lên “đỉnh” như ý nhé!

[Hướng dẫn] Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất

[Hướng dẫn] Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay

 Trong những cách giúp chàng lên đỉnh “khi yêu” thì không thể nào thiếu đôi bàn tay ma thuật của bạn, đây cũng trở thành một nghệ thuật trong “cuộc yêu” mà nhiều chị em nữ giới cần học hỏi để giúp chàng lâu ra khi quan hệ và đê mê sung sướng hơn.

 ➀ Dùng tay nhẹ nhàng vuốt dọc theo “cậu nhỏ”

 Đây chính là những động tác cơ bản cần phải có trong mỗi “cuộc yêu” để có thể giúp chàng sớm hưng phấn nhập cuộc và đạt đỉnh dễ dàng hơn. Cụ thể bạn dùng một tay để có thể kéo dài “cậu nhỏ” ra, điều này sẽ khiến não nhận được các tín hiệu nhạy cảm từ các điểm thần kinh. Tiếp đến dùng tay còn lại vuốt ve một cách nhẹ nhàng dọc theo “cậu nhỏ” đưa lên xuống một cách nhịp nhàng.

 Nhưng để có thể khiến chàng cảm nhận được sự hứng thú, chị em cần phải biết cách xóc “cậu nhỏ” một cách vừa phải, nhịp nhàng. Tuyệt đối không nên dùng tay giữ quá chặt dương vật, vì điều này sẽ khiến cho “cậu nhỏ” của chàng không đạt được sự hứng khởi mà thay vào đó là sự đau đớn.

 ➁ Dùng lòng bàn tay xoa nhẹ lên đỉnh đầu “cậu nhỏ”

 Đây cũng trở thành cách làm chàng lên đỉnh bằng tay đơn giản, dễ dàng và cần phải được thực hiện trong mọi “cuộc yêu”. Chị em sẽ phải dùng lòng bàn tay ấn nhẹ vừa phải và xoa tròn chậm rãi lên đỉnh đầu “cậu nhỏ”, chỉ cần thế thôi cũng đủ để các chàng có được cảm giác thật tuyệt rồi đấy.

 ➂ Dùng tay lộn da bao quy đầu

 Dương vật là bộ phận khá nhạy cảm và nhất là tại phần da bao quy đầu. Vì thế, chị em chỉ cần dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ chạm, đùa giỡn, tụt lên tụt xuống hoặc bóp nhẹ vào phần đầu dương vật. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ khiến chàng đê mê hưng phấn.

 ➃ Dùng lòng bàn tay ôm trọn cậu nhỏ

 Với hàng động dùng lòng bàn tay ôm trọn cậu nhỏ xoa, mâm mò và thậm chí búng nhẹ nhàng vào hai hòn ngọc của chàng, sẽ khiến chàng không khỏi sự đê mê thích thú và tăng thêm khoái cảm cho “cậu bé”.

Dùng lòng bàn tay ôm trọn cậu nhỏ cũng là cách khiến chàng đê mê sung sướng

Dùng lòng bàn tay ôm trọn cậu nhỏ cũng là cách khiến chàng đê mê sung sướng

 ➄ Dùng tay thực hiện ký hiệu “ok”

 Với động tác dùng tay thực hiện ký hiệu “ok” cũng chính là cách làm chàng lên đỉnh bằng tay cực hiệu quả và đơn giản nên chị em hãy áp dụng vào mỗi khi “yêu” để khiến chàng thêm phần phấn khích để “cuộc yêu” diễn ra đầy mãnh liệt và hưng phấn hơn.

 Chị em dùng ngón tay cái và ngón trỏ kết vào nhau ôm trọn “cậu nhỏ” vào bên trong kí hiệu “ok”. Sau đó, nhẹ nhàng tục lên xuống với nhiều cường độ khác nhau và thực hiện liên tục cho đến khi chàng đê mê la lên sung sướng.

 ➅ Dùng tay chăm sóc thêm những vùng lân cận

 Trong suốt thời gian khởi động, ngoài việc dùng tay tập trung vào kích thích “cậu nhỏ”, chị em cũng cần phải chú ý kích thích thêm những vùng lân cận xung quanh như: vùng bụng dưới, đùi, bẹn, hông, vùng ngực… Vì tại những vị trí này đều có dây thần kinh cảm giác vô cùng nhạy cảm. Do đó, khi chị em dùng tay đụng chạm, sờ bóp đều sẽ giúp chàng được bị kích thích sung sướng hơn.

 ➆ Dùng thêm chất bôi trơn

 Ngoài áp dụng cách làm chàng lên đỉnh bằng tay thì chất bôi trơn cũng trở thành trợ thủ đắc lực cho chuyện “yêu” của bạn thêm thăng hoa hoàn hảo hơn. Vì đó, chị em nên chú ý để khiến chàng dễ đạt được sự khoái cảm cao nhất thì hãy thêm vào đó một ít gia vị mang tên “chất bôi trơn” nhé!

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng

 Ngoài dùng tay chị em nên kết hợp thêm việc dùng miệng để “chăm sóc” cậu nhỏ. Điều này, sẽ giúp chàng hài lòng, đê mê thích thú hơn, hãy tham khảo ngay những cách chia sẻ quan hệ bằng miệng lên đỉnh dưới đây và áp dụng ngay vào những “cuộc yêu” sắp tới của bạn.

 ➀ Dùng miệng đánh thức “cậu nhỏ”

 Khi bắt đầu dùng miệng đánh thức “cậu nhỏ” chị em cần phải chú ý nhìn nhận xem dương vật đã cương cứng hay chưa. Nếu dương vật chưa cương cứng đủ độ thì cần phải áp dụng thêm cách làm chàng lên đỉnh bằng tay để giúp dương vật cương cứng đủ độ, sau đó chuẩn bị dùng miệng để đánh thức sự tươi mới nhạy cảm cho “cậu nhỏ”.

 ➁ Dùng miệng chơi đùa với “cậu nhỏ”

 Với hành động này chị em phải dùng miệng kết hợp với lưỡi để liếm hôn vờn “cậu nhỏ” một cách nồng nhiệt, thắm thiết để có thể kích thích sự ham muốn ở chàng. Thêm đó, khi dùng miệng chị em cũng chú ý dùng hơi nóng trong hơi thở để thổi vào đầu dương vật, sau đó dùng lưỡi liếm nhẹ một cách nhịp nhàng dương vật để chàng cảm nhận được sự hưng phấn nhất định.

Chàng sẽ lên đỉnh nhanh chóng nếu nàng biết dùng miệng chơi đùa "cậu nhỏ"

Chàng sẽ lên đỉnh nhanh chóng nếu nàng biết dùng miệng chơi đùa "cậu nhỏ"

 ➂ Liếm từ gốc lên ngọn “cậu nhỏ”

 Khi lưỡi của chị em đã ở tình trạng ướt đẫm nước bọt, bạn hãy bắt đầu liếm ướt “cậu nhỏ” từ gốc lên ngọn. Vì có rất nhiều chàng vào nhiều thời điểm dùng nước bọt sẽ có tác dụng kích thích gây cảm giác hưng phấn hơn so với chất bôi trơn. Thêm đó, chị em cũng có thể dùng răng cắn nhẹ “cắn yêu” vào phần thịt đùi của chàng để tăng thêm sự kích thích.

 ➃ Dùng miệng ngậm “ngọc” và ngậm “cậu nhỏ”

 Ngoài áp dụng cách làm chàng lên đỉnh bằng tay thì thao tác dùng miệng ngậm “ngọc” và ngậm “cậu nhỏ” đã trở thành kỹ năng quan trọng không thể thiếu trong cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng. Bởi vì nếu chị em chỉ thực hiện lếm mút xung quanh bên ngoài dương vật thôi thì thật sự là nhàm chán và khiến cho sự kích thích chàng không đạt được hiệu quả.

 Vậy nên, chị em hãy há to miệng và cho trọn hai “hòn ngọc” và sau đó đến “cậu nhỏ” vào miệng và thực hiện thao tác mân mê, lếm mút, tụt lên xuống nhịp nhàng và tăng tốc độ khi cần thiết, chỉ cần như vậy thôi cũng đủ khiến chàng lân là đê mê rên rỉ sung sướng, hứng khởi cao độ.

 ** Lưu ý: Với thao tác này chị em cần phải chú ý đến răng để không va chạm vào dương vật. Vì dương vật khá nhạy cảm nếu bị va chạm với răng sẽ gây ra hiện tượng đau và lúc này các chàng cũng sẽ mất đi cảm giác đê mê.

 ➄ Tăng tốc độ mút đúng thời điểm

 Đúng vào thời điểm nghe thấy những tiếng rên rỉ phát ra từ chàng, nàng hãy bắt đầu tăng tốc độ mút lên để giúp chàng đạt đỉnh nhanh hơn và nếu chị em cảm thấy tinh hoàn của chàng có hiện tượng co lại, đây chính là dấu hiệu cho thấy chàng sắp đạt được cực khoái lên đỉnh.

 Khi chàng đạt được cực khoái thì chàng sẽ xuất tinh. Nhưng đa phần các chàng đều muốn xuất tinh vào miệng nàng như vậy mới đạt được khoái cảm cao hơn. Tuy nhiên, nàng cũng có thể được quyền lựa chọn cho xuất tinh vào trong miệng hoặc cho ra ngoài. Vì tình yêu tình dục phải dựa trên sự thoải mái và hòa hợp.

 **CHÚ Ý: Bài viết hướng dẫn trên về cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất có phần mang tính chất 18+. Vì thế, đối với những đối tượng trẻ em dưới 18 tuổi hạn chế không nên tham khảo và đọc. Bài viết này chỉ mang ý nghĩa giúp các cặp vợ chồng hoặc các cặp đôi thêm mặn nồng, hạnh phúc thăng hoa hơn trong các cuộc “yêu”.

 Như vậy với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng đã giúp các cặp đôi có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trong chuyện “chăn gối” để có thể giúp “cuộc yêu” trở nên thăng hoa mặn nồng hơn. Nếu các cặp đôi vẫn chưa rõ về cách làm chàng lên đỉnh bằng tay thì hãy gọi ngay vào Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng tư vấn >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát hỗ trợ giải đáp tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất, cách làm chàng lên đỉnh bằng tay, cách giúp chàng lên đỉnh bằng tay, cách giúp chàng lên đỉnh, dùng tay kích thích chàng lên đỉnh sung sướng.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan
Mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol ở đâu?

09-11-2021
Thuốc phá thai luôn nằm TOP đầu lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ nhờ vào sự đơn...

Tổng hợp những cách nhận biết con gái mất trinh

04-11-2021
Với cuộc sống hiện đại thì vấn đề trinh tiết không còn quá quan trọng. Nhưng đó...

Sau khi quan hệ ra dịch màu trắng có thai không?

20-11-2021
Ra dịch màu trắng có thai không nằm trong rất nhiều nghi vấn cần được giải đáp gấp...

Nguyên nhân gây ngứa và chảy máu vùng kín

06-01-2022
Ngứa và chảy máu vùng kín không những ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn đe dọa sức...