Bệnh giang mai nằm trong top những căn bệnh xã hội nguy hiểm, dễ lây lan và gây ra nhiều nhiều tác hại khôn lường. Thế nên, mọi người bệnh thường lo lắng liệu bệnh giang mai có chữa được không Và bài viết sau sẽ giúp người bệnh giải đáp cụ thể mọi nỗi lo lắng trên. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những giai đoạn phát triển bệnh giang mai cần biết

 Trước khi đi vào giải đáp vấn đề giang mai có chữa được không, chúng tôi muốn mọi người bệnh có thêm thật nhiều kiến thức về bệnh. Điều này giúp mọi người có thể sớm nhận biết được dấu hiệu bệnh và có thể chủ động khám chữa bệnh sớm đạt hiệu quả điều trị bệnh cao và tránh biến chứng nguy hiểm.

 Bệnh giang mai thuộc một trong số các căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm. Bệnh do thủ phạm có tên Treponema pallidum (còn gọi là xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Giang mai chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục bừa bãi với gái mại dâm, quan hệ không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn.

 Sau thời gian ủ bệnh và sau khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào cơ thể người, sẽ gây ra một số những triệu chứng nhận biết điển hình thông qua 4 giai đoạn như sau:

Những giai đoạn phát triển bệnh giang mai cần biết

Những giai đoạn phát triển bệnh giang mai cần biết

Giang mai giai đoạn 1

 Khi bạn bị xoắn khuẩn giang mai xâm nhập từ khoảng 3 – 6 tuần, người bệnh sẽ xuất hiện một số triệu chứng như: Có các vết loét nông kiểu hình tròn hoặc hình oval, có viền đỏ, không ngứa, không đau. Đây còn gọi là các săng giang mai ở giai đoạn đầu. Sau vài tuần, các vết loét săng giang mai sẽ tự lặn đi như kiểu lành bệnh, nhưng xoắn khuẩn vẫn tiếp tục phát triển nhằm chuyển biến đến giai đoạn 2.

 Nếu lúc này người bệnh thực hiện khám chữa bệnh sớm, đúng địa chỉ y tế và đúng phương pháp, kết quả chữa bệnh sẽ đạt cao, tiết kiệm thời gian và người bệnh cũng không còn phải lo lắng về vấn đề giang mai có chữa được không.

Giang mai giai đoạn 2

 Khi bệnh giang mai đã chuyển biến đến giai đoạn 2, người bệnh sẽ nhận thấy sự xuất hiện của các nốt ban màu hồng. Những nốt ban màu hồng này có thể xuất hiện trên toàn thân người bệnh như lưng, tay chân, bụng….. Khi dùng tay ấn vào nốt ban biến mất và khi thả tay ra sẽ trở lại bình thường. Ngoài ra, bệnh giai đoạn này còn kèm thêm nhiều triệu chứng khác như: cơ thể mệt mỏi, nổi hạch, chán ăn, sốt.

Giang mai giai đoạn 3

 Giang mai có chữa được không luôn là thắc mắc chung của rất nhiều trường hợp người bệnh. Bởi đây là căn bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm cao. Bên cạnh đó, khi bệnh chuyển đến giai đoạn 3, chính là giai đoạn tiềm ẩn có nghĩa là ở giai đoạn này bệnh không có triệu chứng nào. Nhưng thực chất, xoắn khuẩn giang mai vẫn phát triển với nhiều biến chứng khó lường hơn và đi sâu vào cơ thể người bệnh.

Giang mai giai đoạn 4

 Đây là giai đoạn nặng nề nhất của chứng bệnh giang mai. Khi bệnh đã chuyển biến đến giai đoạn này tức là bệnh đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe và tính mạng người bệnh.

 Giang mai giai đoạn 4 thường xảy ra trung bình từ khoảng 3 đến 15 năm hoặc thậm chí bệnh cũng có thể kéo dài hơn đến tận mấy chục năm. Bởi còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa người bệnh.

 Đến giai đoạn này, người bệnh có thể sẽ bị rơi vào một trong các trường hợp nguy hiểm như: đột quỵ, liệt người, động kinh, phình động mạch chủ, hoại tử, mù lòa, điếc, u màng não, thần kinh.… thậm chí đe dọa trực tiếp đến cả tính mạng người bệnh.

 Do đó, thay vì người bệnh lo lắng giang mai có chữa được không, thì khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh thì hãy chủ động đến trực tiếp đơn vị y tế chuyên khoa để đội ngũ bác sĩ thăm khám, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Sau đó, chẩn đoán đúng nhất về tình trạng bệnh cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả, tránh bệnh chuyển biến nặng và không gây ra biến chứng nguy hiểm. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp vấn đề: Bệnh giang mai có chữa được không?

 Chuyên gia về bệnh xã hội tại Phòng Khám Việt Hải cho biết, bệnh giang mai có thể chữa khỏi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín và chữa bằng phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, để quá trình hỗ trợ điều trị giang mai đạt được kết quả cao, ngăn chặn được biến chứng xảy ra, người bệnh cần thực hiện khám chữa bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu, khi xoắn khuẩn chưa ăn sâu và chưa phá hủy cơ thể người bệnh.

 Cụ thể, hiện nền y học đang phát triển vượt bậc, nên đã cho ra đời những phương pháp điều trị bệnh giang mai phù hợp và hiệu quả như:

Bệnh giang mai có chữa được không?

Bệnh giang mai có chữa được không?

Phương pháp nội khoa

 Đây là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định điều trị bệnh giang mai cho những đối tượng người bệnh chỉ mới mắc bệnh giai đoạn đầu, bệnh mới khởi phát. Thuốc dùng để điều trị bệnh thường là thuốc kháng sinh đặc trị. Thuốc sẽ có tác dụng giúp ức chế, kiểm hạm, ngăn chặn sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai. Đồng thời, tiêu diệt chúng một cách hiệu quả, cũng như thêm kháng sinh giúp người bệnh có thêm sức khỏe để chống lại bệnh tốt nhất.

 Khi điều trị bệnh ở giai đoạn đầu người bệnh sẽ không phải lo lắng về vấn đề giang mai có chữa được không. Bởi khi bệnh ở giai đoạn này, thì việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng, đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần phải tuân thủ đúng với những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đề ra, mới đạt được kết quả tốt nhất.

Liệu pháp miễn dịch cân bằng

 Đây chính liệu pháp mang tính đột phá mới trong hỗ trợ điều trị giang mai. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng với những trường hợp bệnh đã chuyển biến đến giai đoạn nặng. Bởi liệu pháp miễn dịch cân bằng mang lại nhiều ưu điểm cao trong hỗ trợ điều trị bệnh như sau:

 Phương pháp thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh giang mai theo cơ chế định vị chính xác vị trí khu trú của ổ khuẩn gây bệnh. Từ đó, gây ức chế, đình chỉ sự sống, tiếp đến phá hủy cấu trúc gen của xoắn khuẩn giang mai bằng hoạt chất ion. Do đó, sẽ loại bỏ sạch mầm bệnh ra khỏi cơ thể người bệnh. Kết hợp với việc bổ sung kháng thể, chất dinh dưỡng giúp làm lành vết thương, hạn chế để lại sẹo trên da và giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao và tránh bệnh tái phát trở lại.

 ▲▲ TÓM LẠI: Bệnh giang mai có chữa được không bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Việt Hải Hải Phòng trả lời là có thể chữa được bệnh. Nhưng với điều kiện người bệnh cần phải phát hiện bệnh sớm, chọn đúng địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín thực hiện khám chữa bệnh bệnh, áp dụng đúng phương pháp điều trị bệnh và ý thức của người bệnh trước và sau điều trị bệnh. Thế nên, tốt nhất và giúp điều trị bệnh đạt được kết quả cao, tranh biến chứng, người bệnh khi nghi ngờ hoặc nhận thấy bản thân có dấu hiệu bệnh cần chủ động đến trực tiếp đơn vị phòng khám uy tín, hoạt động hợp pháp. Để được bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra, thăm khám. Nếu chẩn đoán có bệnh sẽ được tư vấn, chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp, đạt hiệu quả cao.

  Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ chuyên khám chữa bệnh giang mai uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

 Phần tên đã giải đáp cụ thể về vấn đề giang mai có chữa được không. Tiếp đến chúng tôi sẽ giúp người bệnh tìm chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa uy tín. Để không phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra cũng như tranh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

 Tọa lạc tại địa chỉ: Ngô Quyền, Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải chính là nơi người bệnh có thể yên tâm đến thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Bởi phòng khám Việt Hải đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một đơn vị y tế đạt chuẩn chất lượng cao như:

Phòng Khám Việt Hải - Địa chỉ chuyên khám chữa bệnh giang mai uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

Phòng Khám Việt Hải – Địa chỉ chuyên khám chữa bệnh giang mai uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

  Phòng Khám Việt Hải đơn vị y tế có chuyên khoa bệnh xã hội, lại đảm bảo về tính pháp lý, hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý, giám sát từ những đơn vị cơ quan có thẩm quyền.

  Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác chuyên khoa bệnh xã hội giỏi, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Đặc biệt, luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn mọi vấn đề mà người bệnh thắc mắc như: về chi phí điều trị bệnh, giang mai có chữa được không….

  Cơ sở vật chất luôn được phòng khám chú trọng đầu tư khang trang, hiện đại. Máy móc, trang thiết bị y khoa thường xuyên được cải tiến, nâng cấp mới và nhập khẩu từ nước ngoài.

  Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai đa dạng, hiện đại, tiên tiến, phù hợp với từng trường hợp người bệnh.

  Chi phí chữa bệnh giang mai hợp lý, công khai theo đúng quy định, nên người bệnh đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Việt Hải.

 Mong rằng qua bài viết bệnh giang mai có chữa được không đã giúp mọi người tìm được câu trả lời đúng nhất. Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi ngay đến Hotline: 037.569.2838 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.