464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Giờ khám bệnh 07:30 - 19:30 Tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng

Ngày Đăng:24-04-2021 Chuyên viên: Thường Phạm

 Bạn nhận thấy cơ thể có nhiều dấu hiệu bất thường và nghi vấn mình mắc bệnh viêm buồng trứng. Vì vậy, bạn muốn tìm kiếm địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng uy tín và chất lượng? Ở bài này, chúng tôi sẽ thông tin sâu hơn về bệnh viêm buồng trứng và giới thiệu đến bạn phòng khám điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay.

 

Hiểu đúng về bệnh viêm buồng trứng là gì? Mắc bệnh có thai được hay không?

 Viêm buồng trứng là căn bệnh thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản (30 - 40 tuổi). Những người phụ nữ khi mắc bệnh viêm buồng trứng thường xuất hiện các triệu chứng như: kinh nguyệt không đều, tinh thần giảm sút, thường hay nổi giận và đau ở các vị trí hạ vi, bụng dưới, hậu môn… Nếu để bệnh kéo dài, không đến các địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng để thực hiện khám chữa bệnh sớm. Bệnh sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Hơn hết bệnh sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hằng ngày của chị em phái nữ.

Hình ảnh bệnh viêm buồng trứng ở nữ giới

 Mắc bệnh viêm buồng trứng sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và khả năng có con của nữ giới. Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ và có chữa trị kịp thời hay không mà quyết định đến tỷ lệ mang thai của phái nữ. Thông thường, khi bệnh mới hình thành, ở giai đoạn cấp tính và điều trị đúng lúc thì chị em phụ nữ vẫn có thể mang thai tự nhiên. Còn bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, bệnh sẽ gây vô sinh - hiếm muộn và biến chứng ung thư.

 Lúc này, nữ giới phải đối mặt với mất mát là mình không thể có con. Nếu muốn làm mẹ chỉ còn một cách là thụ tinh nhân tạo. Đây là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để lấy phôi cấy ghép vào tử cung của phụ nữ mắc bệnh viêm buồng trứng. Tuy nhiên thụ tinh nhân tạo là phương pháp gây tốn kém chi phí và thời gian. Bởi vì, thụ tinh nhân tạo không nằm trong danh sách hỗ trợ bảo hiểm, quá trình có diễn ra suôn sẻ hay không còn phụ thuộc vào trứng của người mẹ.

 

Chi phí chữa trị bệnh viêm buồng trứng là bao nhiêu?

 Bất cứ chị em phụ nữ nào khi mắc bệnh và khi tìm chọn địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng đều đặt ra câu hỏi chi phí điều trị viêm buồng trứng bao nhiêu. Tuy nhiên vấn đề này, không thể nói chính xác mức phí bao nhiêu được. Bởi vì, chi phí điều trị bệnh viêm buồng trứng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất tại các phòng khám chuyên chữa trị bệnh viêm buồng trứng. Cụ thể:

Chi phí chữa trị bệnh viêm buồng trứng là bao nhiêu?

Tình trạng bệnh viêm buồng trứng

 Ở mỗi bệnh nhân, sẽ có một mức độ bệnh viêm buồng trứng nặng, nhẹ khác nhau. Cho nên cần có phác đồ điều trị riêng dẫn đến chi phí sẽ có sự chênh lệch. Với trường hợp bệnh nhẹ chi phí chữa bệnh sẽ thấp, nhưng nếu bệnh chuyển biến nặng, thì chi phí điều trị bệnh có phần cao hơn.

Phương pháp điều trị bệnh viêm buồng trứng

 Bệnh viêm buồng trứng được chia làm 2 thời kỳ là: giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính. Ở mỗi thời kỳ cần có một phương pháp điều trị riêng nên chi phí chữa bệnh cũng khác nhau. Thông thường, giai đoạn cấp tính bệnh còn nhẹ, các bác sĩ chỉ định dùng các loại thuốc điều trị bệnh viêm buồng trứng là chủ yếu, nên chi phí có phần thấp. Ngược lại, bệnh phát triển sang mãn tính, bắt buộc phải dùng các liệu pháp ngoại khoa. Lúc này, chi phí chữa bệnh viêm buồng trứng sẽ cao và thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Cơ sở vật chất, thiết bị tại đơn vị y tế

 Việc chọn địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng cũng gây ảnh hưởng đến vấn đề chi phí điều trị bệnh. Bởi nếu bạn chọn cơ sở y tế chất lượng, đồng nghĩa chi phí sẽ cao hơn so với các phòng khám kém uy tín. Tuy nhiên, khi đến những phòng khám chuyên nghiệp, uy tín bệnh nhân có thể yên tâm và thoải mái điều trị bệnh vì có đội ngũ y bác sĩ tài giỏi và phòng khám sạch sẽ.

Thể trạng của bệnh nhân

 Người bệnh có sức khỏe tốt, thời gian phục hồi nhanh chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với nữ giới có sức khỏe yếu ớt. Cho nên, để có thể giảm chi phí khi chữa trị bệnh viêm buồng trứng, chị em phụ nữ hãy chú trọng rèn luyện sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

Giới thiệu địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng hiệu quả, chất lượng

 Mọi người bệnh khi mắc bệnh viêm buồng trứng đều có chung một nỗi lo là không biết đâu là đơn vị y khoa uy tín, chất lượng, nên tin chọn. Vì hiện có quá nhiều cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa về bệnh phụ khoa hình thành. Điều này, khiến chị em phái nữ không biết tin vào địa chỉ nào, để đảm bảo an toàn và chất lượng về hiệu quả điều trị bệnh. Nếu bạn đang ở trên địa bàn thành phố Hải Phòng, thì hãy ghé ngay Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát.

 Vì đây chính là phòng khám chuyên khoa phụ khoa đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động nên chị em phái nữ có thể yên tâm. Bên cạnh đó, khi đến với Đa khoa Hồng Phát, nữ giới còn nhận được nhiều dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Đó là:

Phòng Khám Hồng Phát địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng hiệu quả, chất lượng

Đội ngũ y bác sĩ tài giỏi và tận tâm

 Phòng Khám Hồng Phát - Địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng hiệu quả, chất lượng. Cũng là nơi hội tụ những tinh anh trong ngành y của cả nước. Họ đều là những người vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nên sẽ đưa ra được phương án tốt nhất để chữa lành bệnh viêm buồng trứng cho nữ giới. Từ đó, giúp mọi chị em nữ giới khi mắc bệnh luôn tin chọn phòng khám chúng tôi.

Trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại

 Để quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh đạt kết quả chuẩn xác nhất. Việc sử dụng máy móc tân tiến là điều hết sức cần thiết. Nhận thấy được điều này, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phát luôn tìm kiếm, đổi mới và nhập khẩu đầy đủ những loại thiết bị máy móc y khoa hiện đại trên thế giới. Nhằm áp dụng tốt nhất và quá trình khám chữa bệnh viêm buồng trứng.

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch

 Đây là địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng uy tín, hoạt động hợp pháp. Nên tất cả những khoản chi phí về khám chữa bệnh viêm buồng trứng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát đều được thể hiện rõ ràng và có hoá đơn cụ thể. Đồng thời, mọi mức phí đều đã được niêm yết theo đúng quy định và có thông báo trước với bệnh nhân nắm rõ, nhằm giúp người bệnh an tâm hơn.

Phương pháp điều trị bệnh đa dạng, hiệu quả

 Hiện tại Phòng Khám Hồng Phát đã và đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Với tình trạng bệnh tình ở giai đoạn cấp tính, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị bệnh bằng phác đồ nội khoa. Nhưng khi bệnh tình đã chuyển biến nặng, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị ngoại khoa hiện đại mới. Nhằm mang lại kết quả điều trị bệnh tối ưu hơn, an toàn hơn và triệt để hơn.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

 Bệnh viêm buồng trứng thường khiến chị em phụ nữ thường e ngại, Khi có dấu hiệu bệnh, chị em thường không đến địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng uy tín để được thăm khám, điều trị bệnh. Hiểu được điều đó, nên Phòng Khám Hồng Phát đã xây dựng mô hình chữa bệnh “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, kèm thêm một y tá”. Điều này, giúp chị em an tâm và thoải mái hơn khi thực hiện khám chữa bệnh. Đồng thời, mọi thông tin về lý lịch, bệnh án của chị em đều được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Thời gian khám chữa bệnh viêm buồng trứng linh hoạt

 Ngày nay phụ nữ thường bận rộn với công việc, gia đình, các mối quan hệ… Nên khó có thể đến trực tiếp bệnh viện thăm khám vào các giờ hành chính. Vì vậy, Phòng Khám Hồng Phát đã tăng giờ khám bệnh lên đến 19h30 và hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

 Trên đây là những thông tin về bệnh viêm buồng trứng và địa chỉ chữa viêm buồng trứng ở Hải Phòng an toàn, uy tín. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, cần giải đáp liên quan bệnh viêm buồng trứng hoặc các bệnh phụ khoa khác, chị em hãy liên hệ với Phòng Khám Hồng Phát theo 2 cách là Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Suy buồng trứng sớm có thai được không?

29-06-2020

Là người phụ nữ nên bất cứ ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ dễ thương. Tuy nhiên,...
Bị buồng trứng đa nang nên ăn gì và kiêng ăn gì?

11-03-2021

Bị buồng trứng đa nang nên ăn gì và kiêng ăn gì là vấn đề mà nhiều chị em nữ giới mắc phải căn bệnh này quan...
Tìm hiểu bệnh đa nang buồng trứng có nguy hiểm không?

23-10-2023

Đa nang buồng trứng là bệnh phụ khoa nghiêm trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới,...
Hình ảnh buồng trứng đa nang trên siêu âm chi tiết nhất

26-02-2022

Bệnh buồng trứng nếu không phát hiện sớm và không có cách điều trị kịp thời, sẽ trở thành nguyên nhân chính gây...
Bệnh Nam Khoa
Bao Quy Đầu
Cắt Bao Quy Đầu
Dài Bao Quy Đầu
Hẹp Bao Quy Đầu
Viêm Bao Quy Đầu
Tiết Niệu
Phì Đại Tuyến Tiền Liệt
Viêm Bàng Quang
Viêm Đường Tiết Niệu
Viêm Tuyến Tiền Liệt
Tinh Hoàn
Đau Tinh Hoàn
Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh
Viêm Mào Tinh Hoàn
Viêm Tinh Hoàn
Yếu Sinh Lý
Liệt Dương
Rối Loạn Cương Dương
Rối Loạn Xuất Tinh
Xuất Tinh Ngược
Xuất Tinh Ra Máu
Xuất Tinh Sớm
Vô Sinh Hiếm Muộn
Bệnh Phụ Khoa
Buồng Trứng
Suy Buồng Trứng Sớm
Viêm Buồng Trứng
Đa Nang Buồng Trứng
Cổ Tử Cung
Nang Naboth Cổ Tử Cung
Phì Đại Cổ Tử Cung
Polyp Cổ Tử Cung
Viêm Cổ Tử Cung
Tử Cung
U Xơ Tử Cung
Viêm Nội Mạc Tử Cung
Sa Tử Cung
Rối Loạn Kinh Nguyệt
Kinh Nguyệt Không Đều
Bế Kinh
Rong Kinh
Đau Bụng Kinh
Viêm Phụ Khoa
Khí Hư Bất Thường
Viêm Âm Đạo
Viêm Đường Tiết Niệu Nữ
Viêm Vùng Chậu
Áp Xe Vú
Viêm Bàng Quang Nữ
Viêm Tuyến Bartholin
Thai Sản
Kế Hoạch Hóa Gia Đình
Phá Thai
Phá Thai Bằng Thuốc
Phá Thai Ngoại Khoa
Thời Điểm Phá Thai
Sức Khỏe Thai Kỳ
Bệnh Trĩ
Áp Xe Hậu Môn
Nứt Kẽ Hậu Môn
Rò Hậu Môn
Trĩ Ngoại
Trĩ Nội
Polyp hậu môn
Ngoại Khoa
Hôi Nách
Thẩm Mỹ Vùng Kín
Chỉnh Hình Dương Vật
Tin Tức
Hoạt Động Phòng Khám
Bệnh Xã Hội
Lậu
Mụn Rộp Sinh Dục
Sùi Mào Gà
Giang Mai